NHÀ NHẬP KHẨU VÒNG BI HCH CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH MTV NGÔ LONG ÂN xin chân thành cảm ơn Qúy Khách đã quan tâm và hợp tác trong thời gian qua.Công ty chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng đến Qúy Khách và kính chúc Qúy Khách luôn thành công và ngày càng phát triển.

Công ty Ngô Long Ân là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam cho tập đoàn VÒNG BI HCH nổi tiếng với hơn 20 năm trên thị trường trong nước, HCH đầy đủ các chủng loại, từ thông dụng(spare-parts) đến chuyên biệt phục vụ sản xuất(OEM) theo yêu cầu của quý khách hàng, phù hợp với nhu cầu sử dụng tại Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền linh kiện điện cơ như: Tụ điện (capacitor) , phốt bơm nước (Mechanical Seal), Varnish USA (Vecni của tập đoàn Elantas),...

Với Sứ Mệnh : “The Differences-Sự khác biệt" ”, công ty không ngừng phấn đấu xây dựng uy tín, khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực thương mại-xuất nhập khẩu, với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý nhất đến quý khách hàng, đối tác và người tiêu dùng. Song hành với tầm nhìn và sứ mệnh, tất cả thành viên chúng tôi luôn hân hoan chào đón tất cả quý vị cùng đồng hành, liên doanh và phát triển cùng công ty trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất để thăng tiến, khẳng định thương hiệu của chúng ta trên thị trường.

 
 
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây